Is it normal?

Hello po!..ask lng po f normal lng na parang nanginginig c bb sah loob nang tummy?..minsan kc ang lakas galaw nang tiyan ko na para bang nanginginig or ng.spasm c bb sa loob..im worried kc first time mom ako..mga seconds lng cyang ganun gnito gumalaw..33wks na po at lakas niya gumalaw, pero ayon nga minsan nanginginig or umaalog tiyan ko..ano kya nangyayari ky bb sah loob?..sa mga utz ko wla nmn nsabi na mai mali ky bb..pero nakaka.worry lng..sino po nka.xperience neto?..

1 Trả lời

Oks lang yan momsh, ako din mg6 months na tummy ko pero starts nung 5mos. Feeling ko my naga vibrate sa tyan ko or nanginginig po..

4y trước

Okay lang po yan kase nag uunat si baby sa loob ng tiyan natin kaya ganun 🥰 ob nadin nag sabi 🥰 ganyan din kse yung baby ko ehh nanginginig sa loob ng tiyan.