Pubic Bone Pain

Sino po sa inyo nka.experience nang Symphysis pubis dysfunction or pubic bone pain during pregnancy?..paano po na.deliver c bb niyo, normal po ba or na.CS po kayo? yan kc experience ko ngayon. mahirap gumalaw galaw pero ng.eexcercise pa rin ako. worried lng ako kc bka e.advise nang midwife na CS instead of normal delivery. mas prefer ko kc normal pra hindi masyado malaki bayad..36wks pregnant ako now based on my lmp..

6 Các câu trả lời

Haha me momsh.. hehe wlang binigay sis. Tiniis ko lng. . Careful nga lng ako sa mga galaw ko. Sobrang skit niya lalo n pag naglalakad... Humihinto lng Ako tpos phinga. Cs Ako momsh kc humina heartbeat ni baby at d n masyado gumalaw khit kumain ako nung kabuwanan ko na. Pero d nmn Ako sinabhan ni ob na ma C-cs Ako dhil sa pubis symphysis dysfunction ko.

5y trước

Hehe don't worry momsh. Dpende pa rin kc Yun sa assessment ng Dr. Sayo if need k I cs d nman 100% si Google case to case basis p din. Hehe good luck Kaya mo Yan.

Nararamdaman ko sya now actually mga ilang araw narin 😭 halos mangiyak ngiyak ako sa mister ko kasi di ko kaya mag lakad 29weeks pa naman ako pero nakakaramdan nako ng ganito di tuloy ako ma pakali. I need your advice also mommy what to do 😔☹️

5y trước

ganyn din aq sa bby girl q 4yrs ago umiiyak aq mgbihis sbrang sakit kc grabe mula 5mos gang 9 mos aq ganun..pero normal pa din xa nailabas.. sabi ng ob q my ganyn daw minsan..

same feeling 37 weeks na q, sobrang hirap specially mag lakad at pag tatayo ka from bed prang mag kakalasan yung buto.lalo yung sa part ng pelvis..prang namamga na hndi mntndhan..

Same tau 30 weeks ko yan naramdaman nung pina ulyta ultrasound ko sa ob ko placenta previa pala ako..need tuloy I schedule ng cs..ask your ob nlng po ..

Last monday nagpacheck up ako yan din concern ko kc masakit talaga, sabi ng midwife sumisiksik na daw c baby nagreready na para lumabas

5y trước

Exercise lang para lumabas na c baby kc full term na din naman po ako.. NSD din kc ako sa 1st born ko, kaya Normal pa din ngaun nakaposition na din c baby

Btw this might help.

5y trước

tnx momsh!..