SINGLE MOM

share ko lng po nghinanagit ko..2 yrs na kc yung baby ko at parati lng po kami ngaaway ng mama at yung single ko na auntie kahit ngayon na malaki na c bb ko..ngaaway kami sa harapan po ng 2 yrs old kong bb..hirap pala maging single mom ka at kahit mai trabaho ka parin babalikan pa rin nila yung mali mo..prang na regret ako na mai bb ako..hahaist..pasensya na po mga momshie ngpalapas lng po ako ng sama ng loob #cryingwhiletyping #hirap #encouragementwordspo

1 Trả lời

hello mommy! 'wag po kayo mag-isip ng kung ano ano mommy. as long as kaya mo maprovide ang needs ni baby, and healthy naman siya 'wag mo na pansinin ang ibang tao. if kaya mong magtimpi, do it. kasi yun nga po, nakikita ni baby. mahirap para sa kaniya yun, baka gayahin niya pa po yung ganiyan. then, hayaan mo sila sa mga sinasabi nila. may mga tao po talagang ganiyan mommy. they will keep on bringing back things like that, lalo na yung mali mo. hindi nila makita yung efforts and hirap mo rin. alam kong hindi mo rin siguro choice yan. but as u can see naman sa sarili mo, kinakaya mo. at ginagawa mo ang lahat. maybe they can't see that you're trying, but always remember to see it yourself. take care always mommy!