low lying placenta

Hello po..ask ko lng po panu po mpapataas ang inunan?kc 5mos n po..pro ung inunan ni baby asa bandang pwet nya..at sobrang baba dw sabi ng OB..anu po kya pwdng gawin?aside s pgpapahinga?kc un lng po lgi sinasabi ng OB..mgpahinga lng..thank u po

1 Trả lời

taas mo lagi paa mo at lagyan ng unan sa may pwet..ganyan din ako nung 5months..now 8 months na ako..high lying na

5y trước

oo nakkangalay talaga..pero kahit d naman matagal okay lang yan basta gngwa mo..