low lying placenta pa din ??

Ask ko lang po,, may chance p po b tumaas ang inunan ko.? 35 weeks n po kc aq... nakaka worried po kc ilang weeks nlang po kc manganganak n po aq pero nasa baba p din inunan ko????

1 Trả lời

Same situation, na Cs ako sis.. duduguin ka if maglalabor kpa. 😥 kakapanganak ko palang. Low lying din., tnry nmen ng ob inormal delivery sad to say dinugo ako ng bongga habang nag lalabor..

3y trước

pwedi po mgtanung pano po malaman Kung kylan k cs placenta previa din po ako..ilang weeks po paabutin