Placenta previa totalis

Good pm. Ask ko lng po may chance pa kya magbago position ng inunan ko. Week 32 and 4 days na ako. Pinag bed rest n ako n ob.kc dinugo aq once. Sure n po b na cs operation aq kc bloody at risky dw po iyon. Mjo nattkot ako s gnun sitwasyon. Pls share and advice thank u!

2 Các câu trả lời

pareho tyo Ng case momy ako Rin worry n tlga gawa bedrest din ako nung 7 months plng tyan ko dinugo din ako Ng dinugo buti nlng tumigil my mga gamot lng ako iniinom hanggng ngayon bedrest Ang kinababahala ko madalas sumakit lower back ko at puson ko ..pero nawawala din nmn

Di na mababago yan, nasa 3rd trim k na pala, xtra ingat ka

4y trước

salamat po. no choice n nga ako. im now in complete bedrest po s hospital nag bleed kc ulit ako. winoworkout nmin n ob n makaabot ng additional 4 weeks pa pra ndi preterm labor. pls help pray for us po mga momshies... mjo nattkot aq s cs operation kc bleedy tlg daw ang preavia. nilalabanan ko nlng ang takot at dasal nlng tlga for our safe delivery.