Im 4 months preggy po bakit po kaya laging dry ako everytime nagsesex kami ni lip once a week

Hi po.ask ko lang po ako lang ba or may ibang nakakaexperience neto sa tuwing nagdodo kami ni lip ko madalang lang po kami magkasama kasi busy sya sa work eh lagi po akong dry wala pong katas na lumalabas sakin diba po usually pag buntis eh lagi tayong wet? Wala tuloy syang makain gustong gusto nya kasi kainin yung katas na lalabas sakin. Bakit po kaya ganun? May problema po ba ako pag ganun? Salamat po sa mga sagot . Btw. 4months preggy po ako.

1 Trả lời

Dahil po ata sa changes sa hormones.

3y trước

ganun po ba yun? lately kasi po lagi akong stress yun na din po siguro ang isa sa dahilan kung bakit nagddry po ako pag nakikipag do kay bf