photo therapy

Hello po, yung baby namin nag undergo ng photo therapy for jaundice for 9 days sobra syang nag tan sya ng sobra kasi 24 hours xa dun while being treated for sepsis din na discharge kami after 11 days, ano kaya magandang baby wash para sa kanya or pwedeng lotion? Ayan po photo nya ng pinanganak hangang makauwi.

photo therapy
2 Các câu trả lời

Cetaphil po pinakasafe at most prescribed din yan ng mga pedia. Ito prescribed na lotion ni lo ko when he was 3months old pa..

4y trước

Thank you po, I'll ask approval from our pedia. Kawawa kasi eh parang na sunburn sa lakas ng ilaw 24/7 pa kaya naisip ko bka me pwedeng brand na baby wash para diyan. 😊

Wala kang dapat ipahid. Babalik din yan sa kulay nya, bothered ka pa kulay nya? Aren't you glad na safe ang anak mo?

4y trước

Ang layo po ng sagot mo, di kita papatulan naka anon ka pa naman.