kabag

hello po yung baby ko po kasi usually tumatae na sya sa morning bago sya maligo, ngayon po di pa dn po siya na pupu. di naman po sya iyak ng iyak pero nakakapag alala lang po, naka tatlong bote po kasi sya ng formula kagabi S26 tatlong 120 ml po ksi di ko sya katabi matulog pero nag bbreastfeed po ako. ano kaya gagawin ko para mag pupu na siya huhu

1 Trả lời

Laputan mo timpla ng gatas nia.. tpos i love you massage mo tyan nia..

5y trước

Basta mas marami ung gatas kesa tubig.. kung 1:1 ang normal na pagtimpla mo, gawin mong 1:2..