2 na di tumatae

Mommies mag 2 days na di pa nagpoop si baby 2mos ang 13days ano po ba pwede gawin, pero di naman po sya iyak ng iyak.

2 Các câu trả lời

Ung baby ko din 2 days di ngpoop. Due to weather daw kasi sobra init kya di enough ung water n nku2ha nya from breastmilk. Pinabili ako suppository then 1/2 to be inserted s rectum baby for 15mins. Nagpupu nman sya agad

3y trước

anu poh na suppository mommy?

Sakong po nga masahe lng po bago matpos ang araw magpopoop n po yn effective po sa baby ko