Please Help!

Hi po! Yung baby ko kasi one week na nasa NICU. Naka incubate sya kasi premature ? wala ako masyado ma pump na gatas ngayon and hindi na din natigas breast ko. Possible kaya na pag na latch ni baby to, mag kakaroon ulit? Though i am taking Malunggay Capsule at nakain ako masasabaw na foods and Malunggay. I'm still trying to pump padin po. Thank you! ?

7 Các câu trả lời

Yes po possible. With all due respect po, may i ask if magkano nagastos niyo per day sa incubator? Or magkano overall payment na nagastos niyo sa incubator. Please notice po. Thank you po

Power pump every 2 hours. Gawin mo for your baby. Dadami din yan plus positive thinking. Every doubt mo, nakakababa yan ng supply.

Hnd po yan mwqwala. Basta determinado ka mamsh... Wag magpakastress nakakaapekto yN sa milkbsupply mo. Think positive Lng. Gogogo

Yes po...unli latch mo po si baby...ang more malunggay and sabaw and pump..tiis lang mommy dadami di ung gatas mo..

Yes mommy possible. Pag magkasama nakayo try mo din palactation massage. Search mo arugaan sa fb

5y trước

Possible kaya yun mommy kahit ilang weeks na hindi na dede an ni baby? Natatakot ako mawala milk ko eh 😞

Milo true na nakakalakas gatas

Unli latch lang po tlg