Breastfeeding

Hello mga Mommies! Kaka panganak ko lang ng Dec 8, 2020 sa LO ko. Di kami nag skin to skin contact kasi need nya ma check agad sa NICU. May UTI and GDM kasi ako. Ngayon mag one month na sya. Gustong gusto ko mag Breastfeed pero ayaw nya. Tinutulak nya. Tapos nag wawala every time I try to latch him sa boobs ko. I've been pumping since then kasi malaki nipple ko. Pero hindi din naman ganon kadami na pa pump ko. 1oz na pinaka madami. So nag formula sya and from time to time, breastmilk ko na na Pump. Pedia and Lactation Consultant told me to pump muna until his lips are bigger na for my nipple. Question: Any tips po? Parang nawawala na yung breastmilk ko although I am taking M2 Malunggay and Malunggay Cap also. Mag one month na kasi si baby. Na iistress ako ano pa ba dapat ko gawin 😔😭 #advicepls #momcommunity

1 Trả lời

nakauwi naba kayo sis .. try mo lang lagi ipa latch baka kaya na niya