Breast milk

Paano po ba mag padami ng gatas ulit? Yung 1st week ko bago ma discharge sa hosp, nag manual pump ako nakaka abot ako 90ml, pero ngayon 2nd to 3rd week ko na hanggang 30 to 60ml nalang ako electric pump na gamit ko. Lagi naman ako nag sasabaw na may malunggay. Any tips po dyan?

2 Các câu trả lời

Massage nyo po breast nyo ng warm water with cotton balls simila sa taas ng breast papuntang ariola po . tas inom ka ng hot milo po 😊

Palatch po lagi si baby or if mag exclusive pumping dapat po may regular pump schedule. Try yo din po power pumping. Good luck!