heart bit

Hello po . Just wanna ask lang po if anong weeks malalaman heart bit ni baby . In 6 weeks and 5days pregnant now . Thanks po ?

10 Các câu trả lời

Sakin sis nung 6 weeks 1day wala pang yolk sac, walang heartbeat. Gestational sac lang. After two weeks, lumabas sa abdominal ultrasound ko 7weeks 2days may heartbeat na dn. Late development si baby kaya di tugma ung weeks sa paglaki niya

5y trước

Ako din sis. Pag tungtong ng 7weeks sobra na asim ng tyan ko maghapon. Pinipilit ko kumain para makasuka ako para guminhawa pakiramdam ko. Inom ka lang warm water para madighay ka din para d masyado suka mo.

6weeks may heartbit na sis pero mahina palang, ganon kase sakin nag pa transV ako may na detect nang heartbit, pero sa dopller hindi pa detect yon.

Any advice po para sa mga gantong weeks na pregnancy palang .. mga dos and dont po . Wala po kasi tlga ako alam malayo pa ako sa fam ko ..

5y trước

Bedrest ka lang sis hanggat pwede. Wag ka magkikikilos. Para kumapit maigi si Baby. Nakunan na ako once kaya sobrang ingat ko ngaun. Halos maghapon magdamag ako nakahiga. Inom ka parati ng water and drink vitamins na bigay ni OB.

Yung iba naririnig na yung heartbeat ni baby as early as 5weeks pero pag wala pa po minsan pinapabalik pag pang 7weeks.

Normally po 6-8 weeks meron na po. Wait lang po. While waiting po stay healthy, eat healthy and avoid stress po

Thankyou so much po ..bakit po kaya ganun . Always ako sinisipon then maya maya mag dudugo ilong ko ..

5y trước

Ok lang po ba un continuous ?

Sa dropler mariring na sya ng 3mos or 12 weeks..pero sa trans v kaht 1month madedetect na..

Usually po 8 to 10 weeks maririnig na heartbeat ni baby. Thru trans v ultrasound

usually po 8 to 10weeks po nakikita heartbeat ni baby. yung saken nun 9weeks e.

Ako nung 6 weeks palang ng pa trans v ako may heart beat na c baby.