7 mos. preggy

hello po. May umaangkas pa din po ba dito sa motor kahit buntis na? Ako po kasi umaangkas pa sa motor ng husband ko papuntang work. Nag consult naman po ako sa OB ko sabi ok naman po kasi wala naman po yun pinagkaiba sa mga pampasaherong sasakyan, mas lalo daw delikado ksi mga walang pakealam just like pag sa asawa mo, dahan dahan lang. Kaso nag woworried naman ako sa mga sinasabi ng mga kapitbahay namin na masama daw sa baby ang pag angkas ng motor. Mas na stress po kasi ko pag commute din sobrang traffic :(

57 Các câu trả lời

Me 8 months na umaangkas padin sa motor lalo na pag wala syang pasok tas checkup ko, pasig kami sa marikina pa ko nagpapacheckup ok lang naman daw sabi ni ob

Me sis..37weeks naangkas padin. Tama un mas maingat si partner sa pagdrive kesa sa mga jeepney drivers. Wlang pakialam. Lalo na mga tricycle driver.

Ako po 29weeks. Naangkas pa din ng motor kapag hinatatid ako ng hubby ko sa terminal. Then kapag pupunta kami sa family ko 7kms ung distance.

Okay lang yan mamsh basta side kalang umupo wag pabukaka. Tsaka mas safe kase hubby mo nmn ang nagdridrive hindi nmn kayo ipapahamak nyan.

Yung tita ko hanggang manganak papunta sa hospital umangkas pa din sa motor. Hahaha. Natagalan daw kasi yung taxi, di nya na kayang maghintay.

5y trước

Ay delikado yun ah baka manganak bigla haha

Ako 8mos. Sumasakay parin basta din asawa ko nagdrive kasi alam nia itancha pag malubak daan.. tapos nkatagilid naman nakaupo..

Ako 6months preggy here, hassel commute :( sobra ako natagtag nung nag commute ako. Buti pa asawa ko dahan dahan lang mgdrive

Yes ako din po umaangkas pa, sabi po ng iba bawal kesyo mag kakaron ng cleft lip ganon. pero hndi naman nasa lahi nman daw po iyon.

5y trước

opo. dun po ako natatakot e...

me po, yes. kc mas tagtag sa mga public transpo.. super. pero eversince preggy me pasideview po ang upo ko.. ok nmn po.

Ako umaangkas pa din sa mister ko. Pero pag uei chexk agad ako ng panty hehe. baka may bleed, thanks God kasi wala pa naman

5y trước

I mean okay naman kami ni baby