I need answers po.

Hello po, teenage mom po ko. 17 years old palang po. Magagamit ko po ba yung philhealth ng parents ko ako po yung nakapangalan sa kanilang dalawa? I mean ako po yung pasok na grantee nila. Sa Lying In lang po ko manganganak, mahirap na po kasi sa hospital dahil na din po pandemic. Maraming salamat. 33 weeks pregnant, babygirl.

9 Các câu trả lời

oo yata magagamit mo naman kase beneficiary ka naman nila ask ur ob na den para sure !? batang bata kapa pala okay naman ba sa lying in nio na paanakin ka !? sa pagkakaalam ko kase pag ganyang age na buntis need sa ospital manganak pero kung okay naman na sa lying in wala kana problema ..malapit kna den manganak ask ur ob na kung ano mga need mo sa pag apply ng Phil health mo ..

Alam ko bsta pasok pdn kau as dependent nla pwde po at update nmn ang hulog nla. Pero dpat maliit plang tyan mo inasikaso mo ndn kc super helpful ang philhealth sa buntis.. pwde ka dn magemail sa philhealth or tanong sa opis para sure

Mas mabuti kung makipag coordinate ka nlng philhealth mamsh para malaman mo kung anong ggwin mo habang maaga pa dahil nagkakaroon ngaun ng prob ung philhealth ee 🙂 if ever man na hnd atleast mapaghahandaan mo ung gastos

Yes magagamit mo pa,ask mo din ung lying in kung tumatangap pasila philhealth,my mga hospital at lying in na hindi muna tumatangap dahil sa isyu na nawawala pondo ng philhealth.

yes kasi kasama kapa sa benefeciary eh pero di ko alam kung tatanggapin ka sa lying in kasi first baby sya mas recommended kasi sa hospital pagfirst baby

4y trước

pero may kilala kasi ako na 16 palang niya kakapanganak niya palang. nilakad nila yung philhealth niya

Yes AFAIK you're still a minor and sakop ka pa ng sa parents mo. Married lang naman yata na anak ang di kasama 😅

Yes. kasi ang alam ko until 21 of age pwede maging dependent ng magulang ang anak.

Yes namn sis

Yes sis