teenage mom

Sana may makapansin Hello po? Im 17 yrs old palang po, ask ko lang po if ano pwede gawin or ano po paraan para maging free po yung panganganak ko? Wala po kasi akong work and parents..single mom papo ako. Pahelp naman po :)

2 Các câu trả lời

Hi mommy. Alam ko may mga process sa public hospital para wala ka nang need bayaran sa panganganak mo. Try mo po magtanong as early as possible. Kasi yung kaibigan ko, may mga nilakad lang sila, wala na silang binayaran, CS pa siya. Try mo rin magfile ng indigency sa Philhealth.

4y trước

Okay po thankyouuu :)

sa mga health centers and public hospitals po walang bayad ang panganganak 😊 you can also pay for monthly contributions sa phil health para if manganak ka sa private and semi private hospitals and lying in may less ka po kahit panu

4y trước

Makaka avail napo ba ako ng philhealth kahit wala pa sa legal age?