Philhealth

Hi mommies. Im 20 years old and 32 weeks pregnant, tungkol po to sa philhealth ng papa ko na kargo po ako. magagamit ko po ba yun sa panganganak ko kung sakali? kasi po diba 21 years old yung limit ng philhealth from parents na kargo anak nila?? please help po. Thanks

3 Các câu trả lời

gagawan ka po nila ng sariling mdr mo .Punta lang po kaung philhealth tpos birth certificate at ultrasound .ako kasi nung nanganak nko ska lng naasikaso kasi nung aasikasuhin na sna namin ee nangank naman Nko si papa ko nag asikaso pag d kpa nanganak ultrasound at birth certificate bbgay nla tpos gagawan kana ng mdr mo 19 ako nung nanganak

depende po kung sakop p ng age mo ang pagbubuntis mo if ever ngbday k n tpos nde k p dn nakapanganak baka may chance n pakuhain k n lng dn nila ng sayo 😊😊 mas ok pa nga ng kumuha k n lng babayaran mo lng ng 2,400 then 8k halos makukuha mo sa philhealth nde ko kase sure if sa dependent gnun p dn makukuha mo e :)

Gud evening I'm 20 years old I'm pregnant 33 weeks. . Tanong ko Lang po Kung sakop pako Ng magulang ko SA philhealth