36weeks and 2days and firstime

Hello po tatanong ko lang po kung normal ba manasin pero yung manas ko po di naman grabe talaga tas due date ko po is netong Oct kaso di ako sure sa date hehe di kasi ako masyado naglalalkad lakad :< pero di naman po ako maselan at normal po lahat ng lab at ultrasound ko gusto ko na po kasi manganak tips naman po sa ganitong weeks kung ano pwede gawin hehe salamat po

1 Trả lời

inom daming water,mie..tapos iwas sa maalat...lakad tuwing umaga kahit mga 30mins.lang yan advice ni OB para iwas manas..

12mo trước

thankyou 🥰