1 day menstration

hi po.. ask q lang po pag 1 day menstration ba is buntis na un ?? kc regular nmn po aq nag kakaroon ng dalaw mostly 3 to 5 days at pahabol na ung 4th and 5th days kaya tanong q buntis po ba yun ? tnx po sa sagot.??

1 Trả lời

baka nga sis kasi gnyan sakin kala ko meron ako tas nawala bigla dko alam na buntis ako kala ko ayaw lang lumabas kung ano2 pa gnwa ko like uminom buntis na pla ko dko alam buti safe si baby ko.

5y trước

mag pt ka sis para sure kasi ako non tlga wla kaalam alam spotting n pla un ayaw ko pa mag pt dhil d ko alam na gnun pla yon.