Tanung lang po?

Normal lang po ba sa 4 months na malaki ang tyan KC ang laki ng tyan ko pang 6 to 7months na e pang 3 ko na po to pero ngaun lang sa pangatlo ko na ganito KC sa una at pangalawa ganitong laki ng tyan ko 7 months na tapos ito 4 months palang malaki na tyan ko

2 Các câu trả lời

Baka malakas ka mag rice. Ako pang 3 kids ko na maliit ang tummy ko 5 months na bawas ka sa rice tsaka calories drinks hirap pag sobrnag lumobo

oo nman lalo na pangatlo mo na pala yan. yung abdominal muscle kasi di na tight o.fit kaya ganyan. kung nababahala ka talaga, consult your ob.