Hello po tanung ko lng po anu po ba dapat gawin kapag di po tinatangap ng bibig nyo lahat ng pagkain

Hello po tanung ko lng po anu po ba dapat gawin kapag di po tinatangap ng bibig nyo lahat ng pagkain at sinusuka lang po yung nagiging foods nyo lang po sa katawan is milk at water kaya nanlalambot na po ako 15 weeks preggy na po ako

1 Trả lời

Look for alternative foods na di nyo po isusuka. In my case skyflakes lang din ako milk tsaka oats. The rest kase even water sinusuka ko.