little fingers

hello po :) tanung lang po bkit po kaya lage sinusubo ng mga baby ung mga daliri nila sa bibig?minsan naglalaway na din,anu po ibig sbhin?salamat po

25 Các câu trả lời

Kung 2-3mos pa lang siya, nagiging active kasi salivary glands nya kaya malaway talaga siya. As for pagsubo ng daliri, at that age po kasi nadidiscover ni baby yung hands nya. Part din yan ng development nya. If around 6-7mos naman, most likely yung gums nya nagpprepare na for teething kaya ganyan. Make sure nalang po na lagi malinis kamay ni baby tska maintained yung nails nya para di siya masaktan.

nasa oral stage po ang mga babies na madalas sinusubo mga fingers nila.. time will come po na pati paa nya maisusubo nya or kahit na anong bagy na hahawakan nya.. sign din po ng teething.. normal lang po yan mommy. make sure lang po na lagi punasan ang kamay ni baby

yung baby ko mag3 months na this april 11, dinedede nya ung finger nya tapos nagbabubbles ng laway nya. nabasa ko dito sa asia parent, talagang ganun ang development ng baby bsta 2 months na.

Natural po sa baby yan since nasa Oral stage sila ng development. Nasa mouth ang pleasure nila that's why lahat ng mahawakan nila at pati kamay isusubo nila to satisfy that pleasure.

Baka po nagpapatubo ng ngipin.. Pwede din po nagugutom, yung iba naman po nagta thumbsuck lang kung san pwede po cla pagamitin ng pacifier.

Thats normal. kasama din yun sa mga milestone ni Baby. thats an achievement for them

ilang months na po ba si baby? baka po nag ngingipin na sya.

minsan pwedeng gutom. pero nagiging mannerism na nila hehe ang cute kaya

sabi yung paglalaway,sign daw yun na di pa nila kaya magdigest ng food.

nag sstart na si baby mag crave.. it mean gusto n nya kumain..