Kasal

Hello po, tanong lang po ano po kaya mas matipid sa pagkain reception, lutong bahay po o cater? For 80 pax po kasi eh, thankyou po

12 Các câu trả lời

mas tipid po lutong bahay kaya lang po nakakapagod kasi kayo lahat mag aayos. pati chairs and tables saka ung trapal. convenient po ung catering kasi wala na po kayong alalahanin kaya lang po ang mahal. hehe. kung may budget naman po kayo for catering, catering nalang po. para makapag relax kayo.

lutong bahay nlng...para sure na sure mo yung kalinisan ng foods. pero kung walang tutulong sayo mag luto at mag ligpit mas maganda na nga lang mag catering. makesure lang na subok na yung nag cacater. may iba kase may na fofood poison or super dame ng handa nasasayang nlng yung pagkaen

kung madami kyo relatives n pwde tumulong mgluto, mas okay na mgluto nalang, mas tipid..kaso kung wala, super hassle po nun na araw ng kasal intindihin mo pa mga lulutuin imbes na relax ka nlang para sa big event mo.

Lutong bahay mamsh. Last december kinasal kami ni hubby and nagresto lang kami ng reception. Putcu-putchu pa yun na reception pero inabot kami ng almost 20k para sa 40pax

mas tipid and lutong bahay pero for me mas okay pa din cater kasi wala halos pagod plus alam na nila gaano talaga kadami ihahanda for a certain number of guests. 😊

Lutong bahay kung may makakatulong naman sa inyo. Pero kung wala naman kikilos, better kung cater. Bawas stress.

matopid ang lutong bahay pero pagod super at dmi hassle. cater nmn ok na lahat wala kn iintindihin

mas makakatipid po sa bahay. but if you dont want hassle, provide a catering service

lutong bahay po, mas makakakain lahat unlike sa cater sobrang limited mahal pa.

mas mura sa bahay. pero mas hassle free ang catering.