Planning for binyag ni baby.

Hello mga mommies. Nakapagpabinyag na ba kayo? 4 mos na si baby, we're planning na para mapabinyagan na sya. Kaso ang problem yung venue ng reception. Kung sana nagke-cater na ung ibang restaurant. Di kasi maluwag ang bahay namin. Share your baby's#advicepls #theasianparentph binyag naman po. 🙂

Planning for binyag ni baby.
1 Trả lời

Hi momma, I suggest for intimate celeb nalang like 1 pair of godparents then family nyo, the rest sa zoom nalang. Order kayo ng food na nagooffer ng party trays, madami yan ngayon :)