Hello po tanong lang po ako kung hanggang kailan po dapat uminom NG folic? 14weeks na po akung bunti

Hello po tanong lang po ako kung hanggang kailan po dapat uminom NG folic? 14weeks na po akung buntis at OK lang po ba itong iniinom ko. Salamat.

Hello po tanong lang po ako kung hanggang kailan po dapat uminom NG folic? 14weeks na po akung bunti
2 Các câu trả lời

Dpnde po sa ob mo mi… pde mo rin iask sa follow up check up mo… importante po anv folic minsan iniinom cia hanggang last trimester

depende po kay ob ako po until 2months. may bnigay n syang ibang vitamins