14weeks pregnant tanong ko lang po. Okay lang po ba ferrous sulfate+folic acid inumin para sa buntis

Pa advice po Thankyou

2 Các câu trả lời

Yes po. Ferrous sulfate (iron) ay mahalaga para maiwasan ang anemia sa mga buntis. Kailangan natin ng extra iron pag buntis dahil need natin isupport ang development ni baby. Folic acid naman ay mahalaga sa development ng neural tube, connected sa brain at spinal cord ng baby. Nagbibigay ng din yun ng proteksyon against birth defects. Nakakatulong din un sa health ng placenta.

if prescribe ni ob nothing to worry at yan po talaga iniinom ng buntis