Folic acid

Hello mommies 4 months preggy na po ako, ask ko lang po kung hanggang kailan dapat uminom ng folic acid?

18 Các câu trả lời

saakin hanggang manganak the pagka panganak mga 1 week pa rin ako uminom grabe rin kase puyat ko nung buntis akonlike hindi talaga ako inaantok grabe minsan inaabot ako ng madaling araw gising pa ako. But then again depends on your health condition and your doctors advice.

first trimester lng dn sakin, after that pinalitan n lahat ng vitamins q.. pero i ask may ob dun s hemarate (ferous sulfate) n vitamins, 2 kasi variant isang with folic acid and isang wala.. either of the two nmn daw pwd inumin..

1st tri lang sakin. Necessary sya sa 1st tri to prevent neural tube defects. Developed na sya by 12th week kaya pinapastop na din usually. Pero hindi naman harmful ituloy.

1st to 3rd trimester. pero ako non inaadvise padin na magtake hanggang sa pagkapanganak ng 1 month pa daw pero parang 1 week kolang sya tinake nun after manganak

hangang 1month after manganak, un ang payo sakin ng ob ko, sinunod ko nmn need din ksibnun ksi lagi na puyat pag labas ni baby, folic with iron akin.

before ako mabuntis until now 4mos na baby ko umiinom pdin ako lalo na't breastfeeding ako need ni baby un...

Usually sa 1st trimester sya nirereseta,dipende sa OB kung papatigilin ka na or hindi pa.

28 weeks na aq mi ..pero hanggang ngayun .. diretso parin yung folic acid na tinetake q

hanggang manganak mi . para sa development ng utak kasi ng baby yan. as far as I know.

ako pina stop na sa folic natira nalang sa vitamins ko calcuim at ferrous