hello mga mima, 14weeks preggy po ako. tanong ko lang po kung ok lang ba result ng Laboratory ko..

6 Các câu trả lời

as explained samin nung training namin sa lab reading, medyo mababang hemoglobin is normally okay sa pagbubuntis kaya nagkakaron ng iron supplements at green leafy vegies. yung urinalysis mo slightly hazy which indicates of possible very mild uti. may moderate bacteria. and as you can see sa neutrophils (infection related kasi itong type ng wbc), may borderline high. drink lots of water po, proper hygiene down there. eat healthy.

Medyo mababa lang dugo nyo, the rest okay naman. Kain ka more on iron. Ampalaya, talbos ng kamote. Ganyan din sakin non pero okay pa naman di naman sobrang baba. Resetahan ka lang nyan ng iron supplement.

Hi mii .. nasa borderline yung neutrophils mo, may few infections down there but, kaya ng maraming water yan or sabaw ng buko. Low blood but, kayang i-manage ask ka if you need to take ferrous.

Mababa po hemoglobin at RBC niyo momsh. Mejo malapit po yung satin, ako po niresetahan ng OB ko ng ferrous 2x a day.

mababa PO Yung dugo niyo same PO Tayo sis ako 112 hgb ko advice sakin Ng ob ko 2x a day ko Yung ferrous ko

1y trước

Thankyou po mi, God bless ♥️

Medyo mababa dugo mo. Below normal.

1y trước

Pero check with your OB. Kasi baka bigyan ka vitamins for that. Medyo expected naman sa preggys yan. Kasi, shineshare natin si baby