panganganak

hi po tanong kolang po sa private po kc ako nag papacheck up balak kopo kc sana maganak sa publik hospiral, kailangan po ba na mag karoon po ako ng record sa publik hospital ? tatangapin kaya ako dun kht wala ko record ng check up sa hospital nila? march2023 pa naman po due date kopo napapaisip lan po ako. slmat po sa sagot

3 Các câu trả lời

Sa akin po, may private ob ako.. tapos ngpapacheck up din ako sa public hospital para may record sila.. para daw alam na nila ang kalagayan mo kasi dun mo balak manganak.. mas mainam na alam na nung ob sa public yung health mo if dun mo talaga plano manganak. Di na sila madaming tanong if manganganak ka na kasi may record na sila at kilala ka na nila.

2y trước

Last week lang po ako ngparecord sa public hospital. Mga 19 weeks ako nun. 1st record ko pa yun. Dalhin ko lahat labtest at yung booklet mo from private OB. Tatanggapin naman nila kahit ano months. Wag lang yung malapit na manganak.

Tatanggapin ka naman dun mi kht wla ka record. Basta dalhin mo results ng ultrasounds mo, urinalysis, at ibang lab results

salmat po sa sagot😊