public hospital

Nakaprivate po ako ngayon na hospital naglipat po ako ng public kc po mahal po ang panganganak dun tska po hnd ka po pwdng manganak sa public kung walang record ngayon po hnd pa po ako nachecheck up kc po by schedule dun nung monday po kc holiday balik ulit akong monday nababahala na po ako kc wala pa po akong check up malapit na po akong manganak september....

1 Trả lời

Kahit isang beses na checkup lang sis pwede yon, matagal pa naman mag September pwede pa yan