39 weeks and 5 days Hospital Check Up?

Nagpunta po ako sa public hospital para mag pa check up para magkaroon na din ng record kasi doon ko balak manganak. Nagkaroon naman ako ng record kaso bakit ganon ang check up urine test at heart beat test lang ang ginawa. Sinabi ko na Due Date ko na Sa 10 tapos sabi nung nurse sa 10 pa pala Due Date mo balik kana lang sa Friday ok naman ang urine test mo at heart beat ni baby. Nag woworry lang kasi ako baka paghindi pa ako naglabor bago Due Date ko baka ma over due si baby??

1 Trả lời

Wag ka matakot sis up to 42 weeks ang pagbubuntis kpg ftm ka. Kagaya q 41weeks aq nung nanganak lalabas din si baby in gods perfect time☺️