Hospital

Good Morning, First time mom po ako, 6 weeks preggy. Ask lang po sana kung totoo ba na kung saan ka may record ng regular check Up eh dapat duon hospital ka manganganak? Di daw po kasi tatangapin kapag ibang hospital at walang record. Prenatal lang kasi ang covered ng HMO namin, Balak ko sana lahat ng check up, sa accredited hospital tapos pag manganganak na sa Mas murang hospital para imbes na mapunta sa hospital pera eh magagamit pang pandagdag panggastos para kay baby. Thank You, Mommies! ?

1 Trả lời

no po... your prenatal record book po yung needed or doctor's referral tatangapin po ng ibang hospital pero meron ibang OB na hindi nagpapaanak kung hindi alam ang status mo po it is they why they wanted you to have atleast check up sa kanila before your due date

6y trước

I see. Maraming salamat po sa mga info. Sana more blessings to come pa sa inyo ng family mo po. 😍