Pantal Pantal

Hello po ' tanong ko lng po sana kung ano po itong tumubo n malalaking pantal sa lo ko 1yr.3mons po halos buong katawan nya po may pantal kanina umaga po napansin ko sa kanan braso nya kala ko po simplemlng kagat lng ng lamok.. nilagyan ko po petroleum jelly..then hanggng sa nppansin ko po n dumadami n sya ..buong katawan nya n po sbe po nla kusa mwawala ito sa lamig dw po ng panahon..pro observe ko pdn po hanggng Bukas if wala pdn po mg bgo pcheck up ko npo sya s pedia ..

Pantal Pantal
4 Các câu trả lời

Ganyan Dn po ang lo Ko 😢 sobrang kati Nyan Sa balat mami Kaya mas better kung ipa check up mo agad sa pedia