sobrang kati

hello po ask ko lng kung may nka experience din po b dito ng may mga pantal n pula n tumubo sa knila at sobrang kati. tpos pg knamot mo mas lalong dumadami. pag dmo nmn knamot mwawala pro lilipat sa ibng part ng ktwan. sobrang dq n po kasi matiis pangangati. sana meron pong mksagot

1 Trả lời

Consult with your OB na lang po mommy.. Para mabigyan kayo ng gamot.. For the mean time.. Pwede niyo pong lagyan ng yelo yung mga parts na makati.. Para magnumb po yung pangangati😊