Pantal Pantal

Hello po ' tanong ko lng po sana kung ano po itong tumubo n malalaking pantal sa lo ko 1yr.3mons po halos buong katawan nya po may pantal kanina umaga po napansin ko sa kanan braso nya kala ko po simplemlng kagat lng ng lamok.. nilagyan ko po petroleum jelly..then hanggng sa nppansin ko po n dumadami n sya ..buong katawan nya n po sbe po nla kusa mwawala ito sa lamig dw po ng panahon..pro observe ko pdn po hanggng Bukas if wala pdn po mg bgo pcheck up ko npo sya s pedia ..

Pantal Pantal
4 Các câu trả lời

eczema po same sa lo ko at sakin. sobrang kati nya 😥 pabigay ka ng citirisin na goods for babys. seasonal.lang yan pero iwasan ang maalikabok at maduming mga kumot kase nakakatrigger. dumadami pag kinamot and hinawak sa ibang part ung kamay. mmmm mas okay kung mag cocold compress po kase mainit din ung mga pantal. sa baby ko ang jilalagay ko is calmoseptine recommended ng pedia na goods sa sensitive skin malamig din sya sa balat

biglaan dumami to mommy? possible Hives po siya.. obserbahan mo din paghinga ni baby.. if inuubo or nahihirapan huminga mas mainam ipaconsult asap po..

These are hives mommy and tends to be very itchy, you may consult your pedia po for creams or lotion that with prevent the itchy feeling.

Ganyan Dn po ang lo Ko 😢 sobrang kati Nyan Sa balat mami Kaya mas better kung ipa check up mo agad sa pedia