What if ayaw ipahiram nang Nanay ng bata yung anak sa ex niya. Nagbibigay naman ng sustento na gatas at diaper dahil 3 years old palang. Dati pinapahiram ng 2-3 days per week. So that means, during that time na nasa bahay ng lalaki yung bata ang gastos ay sakanya.. Nagloko yung babae kaya sila naghiwalay. Nakisama sa lalaking may asawa dati pero naghiwalay dahil sakanya. Not sure kung annulled na. May laban po ba ung lalaki na makuha o mahiram yung anak nila pag nagusap sa barangay? Please answer. Thankyou.

1 Trả lời

Meron naman pong rights ang tatay. Lalo na at ang nanay pa naman ang nagloko. In fact kung mapapatunayan ng tatay na may mga ibang ginagawa ang nanay na imoral pwedeng mapunta sakanya si baby.