UTI

Hi po, tanong ko lang po sino din dito yung stress na sa UTi?? Di ko na po kasi alam gagawin ko di pa rin natatanggal uti ko. Lahat ng gamot na binibigay ni ob iniinom ko naman tas water therapy lang talaga ako tas di ko ramdam yung hirap sa pagihi kasi normal naman ihi ko pero bat ganon every pa test ko ng UA ko meron at meron pa rin ?. Kahapon may nireseta yung ob ko yun na daw yung matindi na gamot sa uti ng buntis pero may 2nd option ako yung urinalysis culture kung san daw malalaman ko kung ano yung bacteria na yon. Natatakot na kasi ako puro nako gamutan sa uti baka kasi maka epekto na kay baby yung mga gamot ??. Help naman po salamat sa sasagot ?

37 Các câu trả lời

Bacteria na po yan. Tama po yung suggestion ni OB na urine culture and sensitivity. May mga bacteria kasi na nagrereact lang sa certain antibiotic. So need nyong madetermine yung bacteria para mabigyan ka ng tamang gamot. Di ka naman ipapahamak ng OB mo.