Updated MDR

Hello po. Tanong ko lang po sa mga naka pag PROCESS na ng UPDATED MDR na mga EMPLOYED Mommies. Ano po ang unang process? Pag nagbigay po ba ng Cf1 ang hospital then fill up ano po ang next? Thank you po sa sasagot.

1 Trả lời

Punta sis ng philhealth, dun ka makakakuha ng csf na form na ipapasign mo sa employer mo, na ipapasa mo din sa hospital pag nanganak ka. Pag papa update naman ng mdr me fill up ka Lang sa philhealth tas update na Nila, Kung me I padagdag Kang dependents dala ka lang copy ng birth certificate.