OGTT

Hello po! Ask ko lang po kung paano po yung pag process ng 75g OGTT po. Ftmh thank you po! ?

2 Các câu trả lời

Need mo mag fasting nyan atleast 7-8hrs. Pagdating sa clinic iinjection ka, after 1 hr papainumin ka nung parang orange juice na napakatamis na lasang gamot na sbrang kadiring lasa 😂 kelangan maubos mo un agad at hindi mo pwedeng isuka un or durain dahil papaulitin ulit sau isang bote. Bawal uminom ng tubig. After 1hr injection ulit, tapos 1hr injection ulit. After that pwede ka na kumain. 😊

fasting po kau 8-10 hours then kuhaan kau dugo, after makuhaan dugo may papainom sa inyo na matamis, ung glucose po un na parang soda, then after 2 hrs kkuhaan uli ng dugo, then pede na kau kmaen, tas after 1 hr ata un kuhaan uli ng dugo