VACCINE

Ano po ba ang 6in1 vaccine for baby? Hanggang kailan pwede itake kay baby ung 6in1? Salamat po..

2 Các câu trả lời

3 doses po ang 6in1. 1st dose: 1 1/2 month old si baby 2nd dose: 2 1/2 months old 3rd dose: 3 1/2 months old medyo pricey pag sa private pero libre lang po yan sa health center. kelangan makumpleto ni baby ang shots bago sya umabot ng 6mos.

5y trước

Kso po baka po mabakunahan po sya pagka 3months nya po, pwede pa po kaya or masyado na pong late?

2 dose yun. 6weeks and 8wks Yang nasa pic yung 5 in 1 plus anti pneumonia kaya naging 6 in 1. Libre lang yan sa health center ng barangay nyo