PT results

hello po! tanong ko lang po kung ano po interpretation nyo dito? yung nasa taass na malinaw na 2 lines tinake ko yan this morning at ngayon gabi lang tinake ko yung 2nd PT ko which is yung nasa baba. hindi ako sure kung positive ba or false lang. thank you po sa makakapag share ng thought, and im planning to go for a check up tomorrow.

PT results
2 Các câu trả lời

Kung lumabas po agad yung 2 lines within 3-5mins sa unang PT, positive na po yan.

2y trước

Transvaginal ultrasound po, doon makikita kung may baby o wala po.

I think positive po kasi may faint line yung sa 2nd pt which is gabi mo tinake

2y trước

Thank you sa additional knowledge 😊