PT results

Nag test po ako this morning at malinaw na dalawang line pero nag test ulit ako ngayon gabi pero parang wala na yung 2nd line. Ano po ba sa tingin nyo? Positive po ba ito? Nasa taas yung test ko ng umaga at nasa baba yung test ng gabi#pregnancy #advicepls

PT results
18 Các câu trả lời

Parang tulad ko lang po nag PT ako morning then 2lines agad lumabas na sobrang linaw. Then binalewala ko lang siya waiting padin sa Mens kaso 1week nagtry ulit ako evening naman ganun padin yung results pero di pako nakontento the next month try ulit ako morning. Ayun mas lalong luminaw then nagpacheck up na ako the next day delay sabi ng OB ko 9weeks and 4days na ako pagtapos ng 1 week nagpaUltrasound ako pero yung lumabas sa results ng Ultrz ko 9weeks and 4days. 13weeks and 6days here 🙂🤰Pacheck up kana mi para safe si Baby 😍 #firsttimemom

2y trước

Thank you po

better recheck im Am po ulit possible po kasi na diluted na po ihi nyo nung 2nd test and mababa pa po yung hcg levels sa weewee, sakin po kasi 1 week late test ng umaga malinaw sa gabi malinaw pa rin po. and para mas sure din punta na sa OB para maconfirm po. Godbless.

Positive pareho mi. Too early pa siguro. Magkaibang brand lang ng pt yung ginamit mo kaya magkaiba itsura. Try mo ulit the following days or magpa serum pt ka na para di na sayang pera kaka pt mo. Mura lang din un mi.

2y trước

oo nga po eh. feeling ko din masyado maaga kaya mas lalo ako na confuse nung sa 2nd test ko

Baka po too early pa. Kaya malinaw yung sa morning kasi naipon yung wiwi mo na may maraming hcg. Anyway. Pacheck up na rin po kayo para sure.

d kasi lahat ng pt nkkadetect agad ng malinaw pero same lng nman positive.. kung nag aalala ka pde ka magpblood serum

Ganyan lang PT ko mi nung 1 week delayed ako, isang beses lang ako nagpt at 34 weeks preggy nako now 🥰🤰🏽

kaya po mas advisable sa early pregnancy detection ang morning na ihi kase mas ipon sya. Positive na po yan.

yes! positive po talaga sabi ng obgyne ko. thank you so much po 😊

malinaw yung 1st kasi mas mataas yung HCG concentration mo sa morning.

parang meron line po ung 2nd hindi lang po ganun kalinaw..