Hindi pa siya sumisipa

hi po! tanong ko lang po bakit po kaya di pa sumisipa baby ko, already 26 weeks and 4 days na po siya, unlike dun sa iba na sumisipa na? parang pumipitik pitik lang siya sa tiyan ko po.

1 Trả lời

Kumusta po ang last utz nyo? Possible po na sa pwesto ni baby kaya di nyo masyado maramdaman ang pagsipa o ang movements nya. Pwedeng nakataob sya o di kaya naman yung placenta nya ang asa ibabaw ng tummy nyo kaya di nyo maramdaman masyado.

4y trước

ah ok po salamat sa pag sagot, sabi po ng ob ko asa position naman daw po yung baby ko, malikot naman daw po siya