bat kaya parang pakiramdam ko mag sumisipa sa tiyan ko kahit 4months an 4 days pa lang siya😥

12 Các câu trả lời

At 4 months, dun ko unang na feel movements ni baby. Kunting alon2 plng na nakakakiliti. Ngayon 5 months na tummy ko sumisipasipa na talaga sya eh😂 bilis nya na rin mg react pag feeling nya naiipit sya kunti. From kiliti to gigil npo ako ngayon hahaha. Ewan ko pero ng gigigil talaga ako sa tummy ko ngayon.

Ako din po 4months,bale sa 20weeks and 3days po ako ramdam ko na gumagalaw na si baby, una paminsan minsan lang, mdalas sa gabi! Pero now kahit sa umaga o tanghali gumagalaw na sya.. Dapat maging happy ka momsh na ramdam mo na pag galaw ni baby

Ako din momshie saktong 4months C baby lakas sumipa at sumunod na araw 4months and 6days prang maramdaman Kong boong katawan nya gumagalaw ngaun C baby 5months na xa mas lalong Malakas Ng gumalaw

Gnyan din saken 17weeks sakto na sya ngyon bumunukol sya sa left side ng puson ko kaseng lake na nya kamay ko. Katuwa dahan dahan mawawala yung bukol tas lilipat sa gitna ng puson pag nakatihaya

Dapat masaya kayo momsh at least 4 months nasipa na sya.. Ibigbsbhin nun healthy sya,, next month nyan more on sleep sya...

Bilang po kau by weeks not by month po.. Pag 18-24weeks nag start na po ang kick ni baby

3mos pa lang sakin ramdam ko na sya nun. Ngayong 4mos sobrang likot na.

ako din mommy sakto 4 mos ☺️ isang malakas na sipa.

Ako din mommy 4 months palang gumagalaw na si baby..