Road To 5 Months ?

Mga momsh 4 months na po baby ko sa womb ko mag fifive na po. Sumisipa na po ba sya kasi para na fefeel ko na parang may pumipitik pitik sa tyan ko specially kapag nakahiga ako at naka straight lang.. O baka kinakabag lang ?

6 Các câu trả lời

Hi mommy. Pwedeng hiccups niya iyan. 😊 Paistorbo na rin mommy. Palike ng recent uploaded photo sa profile ko. Salamat. 😘

same po 18weeks n ako and nrramdaman ko n amg twins ko my pumipitik pitik na..sabi ni ob babies ko n un..twin ksi sakin..

5y trước

Hi po mommy, pavisit naman po ng profile ko at palike ng latest uploaded photo ko. Thankyou.

Yes si baby na po yan. :) 5 months here madalas ko naman napapansin sa tyan ko lagi tabingi. :D malikot si baby♥

Meron na po syang mga galaw pero slight lang po at di gaano nararamdaman.

5y trước

Hi po mommy, pavisit naman po ng profile ko at palike ng latest uploaded photo ko. Thankyou.

First movements na po ni baby yan. Ang tawag diyan ay quickening.

Ako man din. Parang pitik sa baba ng puson 😍 #4months

5y trước

Hi po mommy, pavisit naman po ng profile ko at palike ng latest uploaded photo ko. Thankyou po.