ask

hello po tanong ko lang kc irreg po ako with pcos nag take ako ng pills noong june para magkaroon tpos july 11 nagkaroon ako bale 1week po ako meron tpos nag try kmi ng partner ko nung time na nag ovulate ako tpos ngyun august 10 dinatnan nako without taking pills pero 1 day lang po spotting po ba yun o menstruation? after 3 days nag pt po ako pero negative result possible pa po ba na buntis ako o hndi? panay po kc sakit ng ulo ko at lagi nag papalpitate minsan sumasakit pa puson ko sna masagot nyo po natatakot kc ako mag pt ulit bka madissapoint nanamn ako ?thankyou

2 Các câu trả lời

Wait nyo lang ulit ng ilang weeks, ganyan din sakin Irreg ako then nag PT ako nung una negative pero panay sakit ng ulo, nahihilo at may kinaiinisan ako nun kaya tinry ko ulit mag PT after 1-2 weeks, nagpositive sya. After 3 weeks kung negative pa din result ng PT mo then wala pa kayong mens try to consult to your OB para maexplain nya bakit.

5y trước

sge po thankyou sna distime tama na hinala ko sis sobrang gusto ko na po magka baby pero lagi nalang ako naddissapoint

Pacheck up po kayo para sure momsh