Hello mga mi

Nung may last mens ko then june nag spotting ako ng 2 days sobrang hina nung ndelayed ako ng 6 day nag ka faint line pero malabo 5 pt malabo lahat pero lhat may faint line tpos june 30 to july 2 nag spotting ulit ako july 3 lumakas parang normal na mens tpos july 4567, spotting ulit nag try ulit ako mag pt nung july 9 pero halos d na mkta ung second line d tulad ng mga naunang pt sa tingin nio mga mi nabuntis kya ako oh bagkamli lang ang pt pero nung june Hanggang ngaun nkkaranas ako ng mga symptoms ng pg bbuntis ,sa tingin nio po kya check up ko po sa Saturday mag papatransV ako kylangan kolng ng lakas ng loob ksi iniisip ko bka may sakit nko 😅 andalas po ng pagsakit ng ulo ko na sobrang sakit halos feeling ko mbbiyak n ulo ko tpos nssuka ako pero pag hnd nmn mamsakit ulo ko d ako nssuka, may same case po ba dtdo n ktulad ko?

2 Các câu trả lời

nasaan po pics nung mga PT nyo? baka po evaporated line lang po ung mga lines? kasi ganyan dn po ako, naka 3 pt ako kasi kung ano ano ang nararamdaman ko lahat may lines pro malabo, nung April pa yun. pro hanggang ngayon naman regular mens ko.

3mo trước

sunod

Try niyo po mag PA trans v Para sure. If ever maagapan mabigyan kayo pangpakapit