Please!

Hello Po Tanong Ko Lang. Ano Kadalasan Dahilan Bakit Mataas Bacteria Sa Urine? Mataas po kasi bacteria sa urine ko..

1 Trả lời

Hi momsh. Mas prone po talaga sa infections and bacteria ang isang preggy kaya dapat more careful tayo sa hygiene natin. Like sa tubig na ginagamit natin for washing our private area mga ganon po. And i think na ang mas madalas na pagpalit ng undies is necesarry. Goodluck momsh. Saka drink more water it helps i believe.

4y trước

Same case 😔