Pa help naman po😔

Hello moms, 😔 sino po yong same case ko na sa urine test maraming bacteria? Tatlo beses na po ako nagpa urine test pero yong ihi ko po marami paring bacteria 😔 #1stimemom #advicepls #pleasehelp

Pa help naman po😔
1 Trả lời

Minsan mamshie factor din po ung pag collect natin nung urine dapat mid stream po ung gitnang ihi. Wag na po muna gumamit ng panty liner kung gumagamit po kau. And if mag wash po kau after mag wiwi dapat pababa po hindi back and fort, and iwasan nyo po na basa ung undies natin kasi dun malaking factor din mag ka bacteria or infection po🥺